Cách thực hiện thủ thuật vá màng trinh

0

Trước khi lấy chồng, con gái rất chú trọng đến trinh tiết, bởi lẽ nó là điều thể hiện được phẩm giá, sự trong trắng, thuần khiết của mình, nó còn là sợi dây thể hiện sự thủy chung, gắn kết vợ chồng. Nhưng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tư tưởng của con người ngày càng phóng khoáng hơn nhưng vẫn có không ít chị em khi đã quan hệ tình dục trước hôn nhân, cảm thật thật sự lo lắng hoang mang về cuộc sống gia đình. Có lẽ vì thế, để duy trì hạnh phúc, có không ít chị em  sẵn sàng đi vá màng trinh. Vậy vá màng trinh được thực hiện như thế nào.

vá màng trinh

Theo chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa quốc tế HCM thì vá màng trinh là kỹ thuật tái tạo màng trinh đã rách thành 1 màng trinh mới nhờ vào kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa. Thủ thuật này khá đơn giản, thường diễn ra trong thời gian ngắn, không để lại sẹo tính thẩm mỹ cao đặc biệt là thời gian hổi phục nhanh.Việc thực hiện thủ thuật vá màng trinh giúp chị em lấy lại sự tự tin và nâng cao hạnh phúc gia đình.

Thủ thuật này được áp dụng với những chị em không có màng trinh bẩm sinh, người bị rách màng trinh do có quan hệ tình dục trước hôn nhân, bị xâm hại tình dục… Do đó để cải thiện đời sống hôn nhân, chị em nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sỹ chuyên khoa khám và đưa ra những lời khuyên bổ ích trước khi tiến hành vá màng trinh.

Hiện nay, nhiều nữ giới vẫn lầm tưởng giữa vá màng trinh và sử dụng màng trinh nhân tạo là một. Nhưng trên thực tế, hai khái niệm này hoàn toàn khác nhau bởi vá màng trinh là vá lại trên cơ sở màng trinh đã bị rách còn dùng màng trinh nhân tạo là việc sử dụng màng trinh giả cho vào âm đạo người phụ nữ. Vì vậy chị em cần hiểu và nắm rõ về vá màng trinh để đảm bảo an toàn cho mình, tránh những viêm nhiễm phụ khoa có thể xảy ra.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn cơ sở vá màng trinh nào an toàn, uy tín thì hãy đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, 221 Nguyễn Thị Minh Khai để được các bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành làm thủ thuật đảm bảo an toàn, thẩm mỹ cho chị em.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM trước khi tiến hành vá màng trinh chị em sẽ được các bác sỹ chuyên khoa khám, xét nghiệm xem bạn có bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa không. Nếu có thì bạn cần phải được điều trị dứt điểm tình trạng viêm nhiễm để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Xem thêm:

Thu hẹp âm đạo sau sinh

Chi phí vá màng trinh tại thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ vá màng trinh uy tín tại Hồ Chí Minh

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế