Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Có thể chữa nhiều bệnh khi cắt bao quy đầu

Tham vấn y khoa :

Cắt bao quy đầu là một phương pháp trị dài, hẹp bao quy đầu hiệu quả, đây là một tiểu phẫu khá đơn giản, và được thực hiện trong khoảng từ 15-20 phút. Những đấng mày râu cần biết rằng cắt bao quy đầu giảm nhiều bệnh, và giúp cho bạn có thể tránh được những ảnh hưởng tiêu cực mà nó có thể gây nên.

4-dieu-can-phai-chu-y-lam-phau-thuat-cat-bao-quy-dau-02-viemtinhhoan.org_

Bác sĩ chuyên khoa Hà Văn Hương của phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, những nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu nếu được cắt bao quy đầu sẽ giảm nhiều bệnh. Không những vậy nó còn giúp cho những đấng mày râu tránh được những ảnh hưởng tiêu cực như:

-Tránh ảnh hưởng đến đời sống tình dục: do những nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu sẽ dẫn đến tình trạng đau đớn, khó chịu… khi dương vật cương cứng. Từ đó nó gây ảnh hưởng đến khoái cảm trong quan hệ tình dục.

-Giúp cho dương vật phát triển: khi bị dài, hẹp bao quy đầu, dương vật sẽ bị bó chặt, và sẽ không thể nhận được những kích thích từ bên ngoài. Từ đó nó ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật, và địa chỉ cắt bao quy đầu sẽ giúp giải quyết được vấn đề này.

-Cắt bao quy đầu giúp giảm nhiều bệnh: bao quy đầu dài, hẹp rất dễ gây nên tình trạng viêm nhiễm (viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, thậm chí còn gây ung thư dương vật) nếu không được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên. Những viêm nhiễm có thể gây nên những biến chứng lây lan sang các bộ phận khác gây viêm tuyến tiền liệt, viêm thận…

-Ngoài ra, cắt bao quy đầu còn giúp cho nam giới tránh được các nguy cơ bị nhiễm trùng đường tiết niệu…

Trên đây là những lợi ích mà cắt bao quy đầu có thể mang lại, do đó khi thấy những dấu hiệu bị dài, hẹp bao quy đầu, những đấng mày râu nên sớm đến đến những cơ sở y tế để được cắt bao quy đầu.

Đa khoa quốc tế HCM đã thực hiện cắt bao quy đầu thành công cho rất nhiều những đấng mày râu đã tin tưởng tìm đến phòng khám. Với những y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật được vô trùng… từ đó đảm bảo cho quá trình cắt bao quy đầu được diễn ra an toàn, và hiệu quả.

Hi vọng rằng, qua bài viết này những đấng mày râu sẽ có thêm được những kiến thức bổ ích. Qua đó có thể giúp tránh được những ảnh hưởng tiêu cực mà nó có thể gây nên. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể gọi đến đường dây nóng 028 392 57 111 hay 0168 558 1111 để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể hay đến trực tiếp phòng khám đa khoa quốc tế HCM nhé.