Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Hạnh phúc lâu bền từ sức khỏe và trí lực tốt

Tham vấn y khoa :

[ad_1]

Đối với tôi, hạnh phúc không phải điểm đến mà là hành trình tôi đang đi, trải nghiệm những điều tốt đẹp của cuộc sống mang lại. Thế nên, tôi trân trọng mỗi phút giây ấy, biến những điều giản dị xung quanh thành điều hữu ích cho gia đình về cả trí lực, lẫn tinh thần để niềm vui còn mãi. Dù không có chồng kề cận chung vai gánh vác, nhưng tôi tin bản thân đủ khả năng làm tốt mọi thứ.

hanh-phuc-lau-ben-tu-suc-khoe-va-tri-luc-tot

Song, hạnh phúc phải được kiên trì vun đắp từng ngày bằng yêu thương chân thành. Hiểu rõ điều đó, cả nhà tôi luôn biến mọi thời khắc bên nhau thành một trò chơi thú vị. Mỗi chiều trước giờ cơm, hai mẹ con đều đặn ra công viên vui chơi vận động. Quả bóng làm bạn, con ném, tôi chạy đuổi theo nhặt về. Tôi chuyền bóng, con nhẹ nhàng chạy theo bắt lấy. Hay đơn giản là hai mẹ con vui đùa vờn nhau quả bóng cũng là bài tập vận động hiệu quả và giúp chúng tôi có nụ cười sảng khoái. Tình cảm hai mẹ con cứ gắn kết tăng dần từng ngày theo những chiều vui chơi cùng nhau.

hanh-phuc-lau-ben-tu-suc-khoe-va-tri-luc-tot-1

Những buổi cuối tuần, tôi ngẫu hứng lập kế hoạch thư giãn bên con. Khi thì tôi đưa con đi bơi, khi lại tung tăng xuống phố làm đôi người mẫu tự tin năng động. Đôi chân bước có mỏi, nhưng lòng ngập tràn niềm vui. Tôi cũng không quên nạp năng lượng đầy đủ với thực đơn dinh dưỡng, bổ sung đủ sữa cho mình và con. Bởi vì khi sức khỏe dồi dào thì chúng tôi mới có nhiều cơ hội để toàn tâm đắp xây mái nhà thêm hạnh phúc, viên mãn.

Phan Thu Hà

Từ ngày 21/11 đến 18/12, Báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức cuộc thi “Cả nhà năng động”. Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động khoảnh khắc năng động của gia đình kèm đoạn nội dung tối đa 300 từ chia sẻ về các hoạt động hàng ngày giúp gia đình gắn kết và năng động hơn; hoặc cách lên kế hoạch vui chơi cho cả nhà vào cuối tuần, ngày nghỉ. Chương trình kéo dài 4 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc. Gửi bài dự thi tại đây.

[ad_2]

— Đăng bởi HH —