Mỹ đang tụt hậu về nguy cơ bức xúc với nền kinh tế công nghệ số

0

Theo Báo cáo tại Diễn đàn Kinh tế toàn cầu , Singapore là quốc gia có chỉ số tiên phong về khả năng giận dữ với nền kinh tế công nghệ số, trong lúc Mỹ chỉ xếp thứ 5, theo CNET.

Chỉ số bức xúc nền kinh tế kỹ thuật số mà Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) đưa ra bộc lộ một nền kinh tế tiêu dùng kỹ thuật tin tức và truyền thông để có thể xúc tiến cạnh tranh… Kết luận của WEF dựa trên 53 chỉ số, chẳng hạn như kỹ năng lao động , nguy cơ chi trả và một số điều kiện làm việc…

Bảng xếp hạng cho biết Singapore đang là quốc gia tiên phong , theo sau lần là lượt một số quốc gia Phần Lan, Thụy Điển và Na Uy. Mỹ xếp thứ 5, còn Anh là thứ 7.
Singapore dẫn đầu bảng xếp hạng được xem là không quá bất thần , bởi chính phủ đảo quốc sư tử giải pháp đây hai năm đã phát động sáng kiến “đất nước thông minh ”, với kế hoạch số hóa tất cả mọi thứ.

Khả năng bức xúc với nền kinh tế kỹ thuật số được xem là rất quan trọng với một số quốc gia trong các năm đến khi ngày càng nhiều những nhà cung cấp trực tuyến xuất hiện. các đất nước sẵn sàng cho sự đổi thay này sẽ có thể thích ứng một thủ thuật nhanh hơn và hiệu quả hơn so với một vài quốc gia không có lẽ sẽ .

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế