Nam giới mắc sùi mào gà có biểu hiện gì?

0

Sùi mào gà là bệnh xã hội có thể xảy ra ở cả nam và nữ, bệnh do virut Human Papo hay gọi là HPV gây nên. Bệnh lây chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Thời gian ủ bệnh khá dài nó thường kéo dài từ 2- 9 tháng. Với 1 người bình thường sau khi có quan hệ tình dục với người mang mầm bệnh HPV thì dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam giới sẽ chữa rõ ngay nên khiến người bệnh thường bỏ qua. Bệnh kéo dài sẽ dần chuyển sang mãn tính và có 1 số biến chứng nguy hiểm.

sùi mào gà

Biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nam giới:

Sau thời gian ủ bệnh 2-9 tháng thì các nốt sùi bắt đầu phát triển mạnh và có thể nhận biết được bệnh qua những dấu hiệu như: các nốt sùi mềm, nhỏ, hình dáng giống như những mụn thịt thừa, mụn có màu hồng nhạt hoặc màu nâu nhạt. Sau thời gian những mụn thịt này sẽ phát triển thành các gai và liên kết với nhau thành 1 mảng rộng nó có hình như súp lơ hay mào gà màu trắng hồng. Lớp bề mặt mềm, mủn ẩm ướt, ấn vào những nốt sùi có thể thấy nước chảy ra

Ở nam giới, sùi mào gà sẽ xuất hiện ở phần rãnh quy đầu, miệng sao, bao quy đầu, phần đầu của niệu đạo cũng có khi ở phần da bìu. Nếu bệnh phát triển ngày 1 nặng các mào sùi sẽ bao phủ lấy toàn bộ bộ phận sinh dục, bẹn hay quanh hậu môn, bên trong hậu môn.

Bệnh sùi mào gà nếu không phát hiện và điều trị sớm thì những nốt sùi sẽ có mùi hôi, đau rát, ngứa, tiết dịch hay lở loét nó ảnh hưởng nhiều đến đời sống sinh hoạt hàng ngày cũng như chức năng sinh dục của nam giới. Đặc biệt nó còn ảnh hưởng đến chức năng sinh lý như gây ra yếu sinh lý, xuất tinh sớm liệt dương, nặng hơn có thể là vô sinh nữa. Chính vì thế mà thấy có dấu hiệu của bệnh cần phải tới những cơ sở chuyên khoa để thăm khám và chữa trị kịp thời để bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như của người khác.

Ở khu vực phía nam, phòng khám đa khoa quốc tế HCM là cơ sở chuyên khoa quy tín điều trị cho rất nhiều bệnh nhân. Tại đây, bệnh nhân sẽ được điều trị bằng những phương pháp tốt nhất, tiên tiến nhất, những phương pháp có ưu điểm vượt trội là an toàn, hiệu quả, đơn giản, nhanh gọn, rút ngắn thời gian điều trị và tăng cường hệ miễn dịch cho bệnh nhân. Với liệu pháp này phòng khám đã giúp rất nhiều người bệnh thoát khỏi bệnh sùi mào gà đồng thời lấy lại sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Xem thêm:

Dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà ở nam và nữ

Những Triệu Chứng Bệnh Sùi Mào Gà KO THỂ BỎ QUA

Bệnh sùi mào gà ở trẻ em

Sùi mào gà chữa hết bao nhiêu tiền

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế