Nước mắt rơi sau công bố đề cử Oscar 2014

0

[ad_1]

Zain Asher, phóng viên tin tức tài chính của CNN, không kìm nén được cảm xúc của mình sau khi biết tin vui trên. Cô khiến các đồng nghiệp vô cùng ngạc nhiên bởi không nhiều người biết người đẹp này có mối quan hệ với sao phim 12 Years a Slave (12 năm nô lệ).

 

Nước mắt rơi sau công bố đề cử Oscar 2014

 

Nước mắt rơi sau công bố đề cử Oscar 2014

 

Chiwetel Ejiofor (phải), trong một cảnh quay phim 12 năm nô lệ

Chiwetel Ejiofor (phải), trong một cảnh quay phim 12 năm nô lệ

“Đây là cái ngày mà gia đình tôi đã hy vọng và chờ đợi trong một thời gian dài. Anh ấy bắt đầu diễn xuất từ năm 13 tuổi và làm việc chăm chỉ từ đó đến nay”-Zain Asher chia sẻ với Carol Costello cũng thuộc CNN ngay trên sóng truyền hình sau khi được kết nối.

Zain Asher nói thêm cô không thể kiểm soát được cảm xúc của mình lúc này và cứ để nước mắt chảy dài trong niềm vui sướng khôn tả. Cô mô tả anh trai thực sự chuyên nghiệp và là diễn viên của diễn viên. Sau 20 năm cố gắng, cuối cùng sự cố gắng, nỗ lực trong nghiệp diễn của Chiwetel Ejiofor đã được công nhận.

Nam diễn viên người Anh, 36 tuổi này từng đóng nhiều phim và một số cũng gây chú ý phòng vé như: Love Actually, American Gangster… và đề cử nhiều giải thưởng. Tuy nhiên, đến vai Solomon trong 12 Years a Slave, tên tuổi của anh lại được nâng tầm cao mới với đề cử Oscar 2014.

Trong hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, Chiwetel Ejiofor sẽ phải “đối đầu” những ngôi sao khác: Christian Bale (phim American Hustle), Bruce Dern (phim Nebraska), Matthew McConaughey (phim Dallas Buyers Club), Leonardo DiCaprio (phim The Wolf of Wall Street).

Theo danh sách đề cử Oscar lần thứ 86 do Viện hàn lâm Khoa học Nghệ thuật và Điện ảnh Mỹ công bố ngày 17-1 (giờ Việt Nam). Phim American Hustle Gravity dẫn đầu số lượng đề cử tại Oscar với 10 đề cử, theo sau là 12 Years a Slave với 9 đề cử.

Lễ trao giải Oscar 2014 sẽ diễn ra vào cuối ngày Chủ nhật ngày 2-3-2014 tại Nhà hát Kodak ở Hollywood. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh ABC. Buổi lễ trao giải năm nay được dẫn dắt bởi danh hài – giám đốc Ellen DeGeneres.

 


M.Khuê (Theo Daily Mail, Reuters)

[ad_2]

— Đăng bởi HH —

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế