Phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền

0

Hỏi:Chào bác sĩ.

Hiện nay cháu 29 tuổi, cháu chưa lập gia đình và đang sinh sống, làm việc tại Hồ Chí Minh.

Cháu và bạn gái yêu nhau đã 4 năm lâu. Chúng cháu cũng dự định qua năm sẽ làm đám cưới nhưng lại có một rắc rối nhỏ đã xảy ra. Đó là vừa rồi, chúng cháu có quan hệ tình dục nhưng do chủ quan nên không dùng biện pháp tránh thai nào cả. Và bây giờ thì bạn gái cháu chậm kinh đã 2 tuần khi dùng que thử thai thì thấy 2 vạch. Xin hỏi bác sĩ có phải cô ấy đã mang thai?

Và nữa, do gia đình cháu rất gia giáo và nề nếp, chắc chắn bố mẹ cháu sẽ không bao giờ chấp nhận chuyện có thai trước khi cưới. Nên chúng cháu bàn nhau muốn phá thay. Vậy bác sỹ cho cháu hỏi phá thai thì chi phí phá thai an toàn là bao nhiêu?

Cháu xin cám ơn.

Trả lời:

Theo như chia sẻ của cháu thì khả năng bạn gái cháu đã mang thai là khá cao. Tuy nhiên, để xác định chắc chắn về tình trạng thai nghén, cũng như về tuổi thai thì cháu nên đưa bạn gái tới cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và tư vấn.

——-Xem thêm:

Biến chứng sau khi phá thai

Phá thai có đau không

Chi phí nạo hút thai

——————–

Phá thai an toàn là phương pháp đỉnh chỉ thai. Các phương pháp sẽ được thực hiện bởi các y, bác sĩ được đào tạo về chuyên môn có kỹ năng thực hiện tốt, và làm tại các cơ sở y tế đạt chuẩn về thiết bị, dụng cụ y tế trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Phá thai an toàn bao gồm 2 phương chính đó là pháp phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa.

Để đình chỉ thai nghén hiệu quả và an toàn, trên địa bàn Hồ Chí Minh có phòng khám đa khoa quốc tế HCM, ở đây có những bác sỹ chuyên sản phụ khoa với nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao. Tới đây sản phụ sẽ được các bác sĩ thăm khám, siêu âm để xác định xem bạn gái cháu đã có thai hay chưa, thai bao nhiêu tuần tuổi. Sau đó các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả nhất.

Còn về chi phí phá thai an toàn thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khi thực hiện phương pháp phá thai an toàn, các bác sĩ sẽ căn cứ vào tuần tuổi của thai nhi cũng như tình trạng sức khỏe của sản phụ để tư vấn và lựa chọn phương pháp phá thai nào phù hợp nhất (phá thai ngoại khoa hoặc phá thai nội khoa).

Bên cạnh đó, tại cơ sở y tế mà cháu lựa chọn, trình độ của các y bác sĩ, cơ sở vật chất hay trang thiết bị y tế chính là một phần yếu tố quyết định đến chi phí phá thai an toàn. Chính bởi thế mà để được tư vấn một cách chính xác nhất, cháu cùng bạn gái nên tới phòng khám đa khoa quốc tế HCM để được khám và tư vấn. Tại Phòng khám, mọi chi phí khám và điều trị của bệnh nhân đều được phòng khám niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế.

Ngoài ra, với đội ngũ y bác sĩ chuyên sản phụ khoa với nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt trong lĩnh vực đình chỉ thai nghén nói riêng đã và đang mang lại niềm tin, hạnh phúc cho rất nhiều chị em phụ nữ.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế