Phải bỏ ra bao nhiêu tiền để chữa bệnh lậu

0

Theo một số thống kê hiện nay thì bệnh lậu được cho là bệnh xã hội có khả năng lây nhiễm nhanh nhất. Trung bình thì khoảng 15 phút thì cầu lậu lại phân chia 1 lần cùng với đó là những biến chứng của bệnh cũng gia tăng hết sức nhanh chóng. Nhiều người có suy nghĩ là bệnh sẽ tự khỏi nên cứ sống chung với bệnh như vậy hoặc có khi khám thì cũng chỉ tới những cơ sở y tế nhỏ lẻ với hi vọng bệnh sẽ khỏi, tiết kiệm được nhiều chi phí. Họ đâu có biết rằng tại đây hiệu quả chữa bệnh không cao thậm chí còn tiền mất tật vẫn mang.

Phải bỏ ra bao nhiêu tiền để chữa khỏi bệnh lậu? Một khi nắm rõ sẽ giúp người bệnh có sự chuẩn bị chi tiết nhất,  tự tin cũng như lựa chọn được những dịch vụ y tế tốt nhất. Thay vì bạn lựa chọn bừa một cơ sở chữa bệnh nào đó, những cơ sở có giá rẻ nhưng chất lượng kém để tiết kiệm chi phí thì hãy lựa chọn những cơ sở chuyên khoa uy tín để khám chữa bệnh như Phòng Khám đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai.

bệnh lậu

Phòng khám đa khoa quốc tế được sở y tế HCM cấp phép hoạt động nên nó không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng dịch vụ mà ngay cả chi phí cũng khá hợp lý, không hề có tình trạng nâng giá lên một cách vô lý. Tuy nhiên, theo bác sĩ chuyên khoa của phòng khám cũng nhấn mạnh thêm, chi phí chữa bệnh lậu không có mức giá cố định, không phải người bệnh nặng với người bệnh nhẹ đều có mức giá bằng nhau mà còn phải tùy thuộc phải trình trạng bệnh lý, thời gian cũng như phương pháp chữa trị, sau khi thăm khám làm các xét nghiệm cụ thể rồi mới đưa ra mức chi phí mà bạn sẽ phải chi trả.

Không chỉ riêng Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM mà bất cứ cơ sở y tế nào cũng vậy, chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những nội dung sau:

-Phương pháp chữa trị: Bệnh lậu tùy vào tình trạng, thời gian mắc và mức độ viêm nhiễm mà bác sĩ có thể tiến hành điều trị nội khoa hay điều trị bằng liệu pháp miễn dịch cho phù hợp. Đương nhiên phương pháp chữa nội khoa (điều trị bằng thuốc) sẽ có mức chi phí thấp hơn so với những phương pháp còn lại.

-Cơ sở y tế điều trị: Tại các bệnh viện hoặc cơ sở y tế chuyên khoa uy tín được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động có đội ngũ y bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn từ đó cung cấp những phương án trị liệu tốt nhất cũng như triển khai công tác trị liệu hiệu quả.

-Dựa vào kết quả kiểm tra quyết định: Tình trạng bệnh lậu đang ở giai đoạn cấp tính hay mãn tính, mới mắc lần đầu hay tái nhiễm để quyết định phương pháp, thời gian điều trị. Bệnh càng nghiêm trọng, điều trị thời gian dài chi phí càng tăng cao

Xem thêm: 

Đi tiểu nhiều quá có bị sao không

Hiện tượng của bệnh lậu thường gặp

Sùi mào gà chữa hết bao nhiêu tiền

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế