Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Thuốc đông y giúp điều trị rối loạn cương dương

Tham vấn y khoa :

Bệnh lý rối loạn cương dương là 1 vấn đề phổ biến ở nam giới hiện nay. Mặc dù bệnh không nguy hiểm đến tính mạng con người nhưng nó lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, sinh hoạt vợ chồng. Hãy cùng tìm hiểu về một số loại thảo mộc trong đông y giúp điều trị bệnh rối loạn cương dương hiệu quả.

Bạch tật lê: đây là 1 loại thảo mộc rất tốt trong việc tăng chất kích thích mạnh mẽ để tăng cường ham muốn ở nam giới. Hay nói cách khác, chức năng chính của nó là làm tăng hooc môn Luteal ở nam giới. Bên cạnh đó loại thảo mộc này còn giúp làm trẻ hóa cấc tuyết sinh dục nâng cao chất lượng tinh trùng, có lẽ vì thế đây là loại thuốc đông y giúp điều trị rối loạn cương dương hiệu quả.

rối loạn cương dương

Đậu mèo rừng: Loại quả này được cho là một loại thuốc kích thích tình dùng và tăng cường lượng Testosterone cho nam giới, ngoài ra nó còn giúp cân bằng lượng protein chứa trong các mô cơ của cơ thể nữa. Không những thế, đậu mèo rừng cũng giúp nam giới cải thiện khả năng cương cứng và giúp kéo dài thời gian quan hệ cho các chàng, làm giảm căng thẳng, lo lắng giúp cải thiện tình hình rối loạn cương dương.

Cây dây nhện: Đây được xem là 1 loại thần dược không chỉ giúp điều trị chứng bất lực của nam giới hiệu quả mà còn giúp tăng cường sức khỏe tình dục hiệu quả nữa. Cây được sử dụng trong việc điều trị chứng yếu sinh lý của nam giới, tăng cường sự phát triển của cơ bắp cũng như làm giảm mệt mỏi, suy nhược cơ thể làm tăng cường khả năng sinh lý chống lại bệnh rối loạn cương dương.

Cây bạch quả cũng là 1 loại cây giúp hỗ trợ trí não, trong đông y Trung Quốc và Nhật Bản thì đây là phương pháp chữa bệnh có từ lâu đời. Các nghiên cứu cũng khẳng định rằng quả của cây bạch quả có thể làm giảm gia tăng được hoạt động của nam giới vì thế mà loại quả này có khả năng làm tăng lượng máu di chuyển tới dương vật nó giúp chữa bệnh rối loạn cương dương hiệu quả đồng thời giảm chứng bệnh lo âu hay trầm cảm.

Rau diếp cá: Rau diếp cá là loại cây quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày vì thế mà cây được trồng khá phổ biến. Ở Trung Quốc và Ấn Độ thì rau diếp cá được sử dụng như 1 loại thuốc kích dục, nó có chứa chất làm tăng lượng máu được lưu chuyển đến dương vật làm tăng hooc môn ở nam giới đồng thời tránh tình trạng rối loạn cương dương rất hiệu quả.

Trên đây là 1 vài loại thuốc đông y giúp ích cho việc điều trị bệnh rối loạn cương dương, bạn có thể tham khảo và áp dụng nhé.

Xem thêm:

Bệnh rối loạn cương dương có chữa được không?

Rối loạn cương dương nên ăn gì?

Rối loạn cương dương có gây vô sinh không?