Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Triệu chứng điển hình của bệnh dài bao quy đầu

Tham vấn y khoa :

Nói đến cơ quan sinh dục của nam giới ta không thể không nhắc đến bao quy đầu, đây là 1 bộ phận quan trọng. Nhưng nếu như bao quy đầu phát triển nhiều hơn bình thường hay nói cách khác là dài bao quy đầu thì sẽ gây ra nhiều bất tiện cho nam giới. Đầu tiên là vấn đề vệ sinh, bao quy đầu dài khiến cho việc vệ sinh vùng kín khó khăn nếu không khắc phục sớm sẽ gây ra viêm nhiễm ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh lý của nam giới. Chính vì thế mà nếu thấy mình có dấu hiệu bị viêm bao quy đầu cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và nhờ các bác sĩ can thiệp.

dài bao quy đầu

-Trong trạng thái bình thường khi dương vật không cương cứng, bao quy đầu cũng không trùm kín quy đầu mà để hở một phần đợi khi có kích thích cương cứng thì phần da quy đầu sẽ tự tuột xuống và để lộ toàn phần bao quy đầu. Tuy nhiên, khi bạn bị dài bao quy đầu thì lớp bao da này luôn trùm kín quy đầu ngay cả khi cương cứng. Trong sinh hoạt hàng ngày, bạn phải thêm một thao tác nữa là dùng tay để kéo da quy đầu.

Khi bị dài bao quy đầu, lớp bao da rất khó lộn ra khiến cho việc vệ  sinh trở nên khó khăn, mỗi khi quan hệ tình dục bản thân nam giới cũng cảm thấy đau đớn.

Hiện tại, có thêm 1 dạng khác của dài bao quy đầu đó là dài bao quy đầu kết hợp với hẹp. Tình trạng này đã làm cho nam giới có cảm giác như có 1 vòng thắt ở vùng đầu dương vật, nó có thể gây ứ dịch phù nề phần bao quy đầu, ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới. Theo các chuyên gia y tế của phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, không phải trường hợp nào khi bị dài bao quy đầu cũng cần phải điều trị. Nhưng trên thực tế thì số lượng nam giới dài bao quy đầu nhưng không bị ảnh  hưởng đến đời sống là rất ít.

Đại đa số còn lại đều cảm thấy có nhiều phiền toái. Vì vậy, một khi bản thân bạn thấy dài bao quy đầu là một trở ngại thì nên đi tới các cơ sở y tế chuyên khoa để nhận sự tư vấn của các bác sĩ. Cắt bao quy đầu không phải là một thủ thuật phức tạp, thời gian thực hiện cũng rất nhanh, không gây đau đớn mà lại vô cùng an toàn, thẩm mỹ. Nhiều trường hợp sau khi cắt bao quy đầu xong nhận thấy, chất lượng đời sống tình dục được cải thiện đáng kể, việc vệ sinh “cậu nhỏ” trở nên dễ dàng, một số căn bệnh nam khoa được đẩy lùi, sức khỏe sinh sản được bảo vệ toàn diện nhất.

Xem thêm:

Những tác hại của dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu có nên cắt không

Triệu chứng dài bao quy đầu ở nam

Món ăn tốt nhất cho người bị viêm bao quy đầu