Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Yếu tố gây ra bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Tham vấn y khoa :

Bệnh xuất tinh sớm xảy ra khi nam giới không làm chủ được quá trình xuất tinh hay xuất tinh ngay sau 1 khoảng thời gian ngắn. Nếu như bệnh kéo dài sẽ khiến cho người bệnh có cảm giác mệt mỏi, khoái cảm tình dục vì thế mà dần bị suy giảm nặng có thể dẫn đến liệt dương thậm chí là vô sinh hiếm muộn. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn về 1 vài yếu tố gây ra bệnh xuất tinh sớm.

Yếu tố tâm lý: Đối với những nam giới đag ở độ tuổi thành niên, trong lần giao hợp đầu tiên vì chưa có kinh nghiệm cũng có thể chưa quen ngay với xúc động mới lạ và quá kích động vì thế mà dẫn đến bệnh xuất tinh sớm. Có những trường hợp gặp gỡ người bạn tình của mình quá đột ngột, quá hấp dẫn ngoài sự mong đợi, cũng có khi vợ chồng gặp nhau lâu ngày nên quá hấp tấp, luống cuống, thiếu tự chủ và không kiểm soát được bản thân mình

xuất tinh sớm

Do ít quan hệ tình dục mà dẫn đến bệnh xuất tinh sớm: Nhiều người có suy nghĩ là cứ quan hệ tình dục nhiều thì sẽ gây ra bệnh xuất tinh sớm, nhưng thực tế thì những nam giới ít có quan hệ tình dục mới chính là đối tượng dễ bị xuất tinh sớm nhất. Vì những nam giới này rất dễ có cmar giác hưng phấn và khi vừa nhận được kích thích thì có thể đã xuất tinh rồi.

Nam giới thiếu kiến thức về giới tính: Nam giới thường có tính bảo thủ hơn, không dành thời gian tìm hiểu về những kiến thức giới tính thậm chí quá mải mê với công việc cũng là nguyên nhân chính khiến cho nam giới không kiểm soát được cảm xúc của mình trong khi quan hệ.

Lạm dụng thủ dâm: Thủ dâm là hình thức nam giới tự tác động đến dương vật của mình để đạt được khoái cảm. Người thủ dâm do sợ bị người khác phát hiện nên thường “hành sự” trong cảm giác lo sợ. Điều này nếu cứ liên tục diễn ra sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình xuất tinh sau này của bản thân phái mạnh.

Do những áp lực, mâu thuẫn trong cuộc sống lứa đôi : Vợ chồng mâu thuẫn là nguyên nhân làm cho đời sống chăn gối trở nên chán chường, quan hệ tình dục chỉ như là nghĩa vụ khiến nam giới bị xuất tinh sớm.

Do quá tăng nhạy cảm vùng dương vật: Việc quá tăng nhạy cảm vùng dương vật nhất là đầu dương vật làm cho quá trình hưng phấn diễn ra mau lẹ, việc xuất tinh vì vậy cũng nhanh hơn. Bên cạnh đó, việc làm tăng ngưỡng kích thích của các hạch thần kinh giao cảm vùng quang cơ quan xuất tinh cũng làm cho việc xuất tinh nhanh hơn.

Xem thêm:

Chữa xuất tinh sớm bằng những cách đơn giản nhất

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến việc có con không?

Xuất tinh sớm có chữa khỏi được không?

Những đối tượng dễ mắc bệnh liệt dương nhất