Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Bị viêm nhiễm do dài bao quy đầu

Tham vấn y khoa :

Dài bao quy đầu là tình trạng bẩm sinh ở nam giới và với biểu hiện rõ ràng khi đến tuổi trưởng thành. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển, cương cứng của dương vật, nhu cầu sinh lý của nam giới mà còn trực tiếp làm cho dương vật bị viêm nhiễm do dài bao quy đầu.

Bao-quy-đầu-sưng-tấy-đỏ-nổi-mụn-có-phải-do-bị-viêm-bao-quy-đầu

Dài bao quy đầu là tình trạng phần bao quy đầu bị phủ kín bởi lớp da thừa khiến quy đầu không thể lộ ra được bên ngoài. 1 số giả dụ dài bao quy đầu vẫn mang thể tự lộn ra không tính khi cương cứng nhưng ở một số nếu khác nam giới buộc phải sử dụng tay để kéo bao quy đầu xuống.

Xem thêm: Địa chỉ cắt bao quy đầu

Đối sở hữu nam giới, dương vật được coi là một phần ko thể thiếu bởi nó nắm giữ chức năng sinh lý, khả năng tình dục cũng như quyết định đến khả năng sinh sản và là yếu tố ko thể thiếu để duy trì hạnh phúc gia đình. Tuy rằng bao quy đầu dài không hề là bệnh nhưng việc không điều trị ( ko cắt bao quy đầu) sẽ gây nên đa số phiền toái. Mà điển hình là bị viêm nhiễm do dài bao quy đầu.

làm cho các chất cặn bẩn trong nước tiểu và dịch nhầy của đường tiết niệu đọng lại ở nếp da quy đầu và là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn tấn công, trú ngụ, từ ấy dẫn tới viêm nhiễm. Thậm chí nếu thường xuyên bị viêm nhiễm sẽ gây biến chứng nặng hơn như hẹp bao quy đầu đồ vật cấp, hẹp ống niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, vô sinh,…

do đó, mang trẻ nhỏ, các bậc phụ huynh bắt buộc lưu ý thường xuyên vệ sinh sạch sẽ cho con, quan tâm quan sát bất thường ở vùng quy đầu. khi tắm, cần rửa và lộn bao quy đầu cho trẻ một cách từ từ, nhẹ nhàng để giúp da quy đầu của trẻ lộn dần xuống khi không.

giả dụ tình trạng vẫn chưa cải thiện, trẻ gặp khó khăn trong việc đi tiểu hoặc sở hữu dấu hiệu viêm nhiễm thì phụ huynh phải đưa con đi khám để gặp bác sỹ tư vấn.

Có thể bạn quan tâm​: Chi phí cắt bao quy đầu

Còn đối với nam giới trưởng thành, không tính giữ vệ sinh sạch sẽ, quan hệ tình dục an toàn thì cắt bao quy đầu là một việc làm cần phải có để cái bỏ tình trạng bị viêm nhiễm do dài bao quy đầu gây cần. Thủ thuật này đang được phổ biến cơ sở y tế thực hiện mang tính chất nhanh chóng, hiệu quả cao và hồi phục sau một thời gian ngắn. vì vậy đừng ngần ngại mà vô tình để “cậu nhỏ” cần gánh chịu những phiền toái, nguy hại ko đáng với.