Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Các thói quen xấu làm giảm chỉ số thông minh của bạn

Tham vấn y khoa :

Những nghiên cứu đã tìm thấy rằng 2 bên bộ não của chúng ta làm việc cùng nhau để giải quyết mọi tin tức nhỏ đi vào não.


Giống như mọi cơ bắp, giả dụ não không được tập dượt , nó sẽ hoạt động ở một mức độ hiệu quả thấp hơn, giả dụ nó tập dượt sẽ chạy hết công suất của nó. dù thế , các thói quen hằng ngày bạn làm có khả năng làm giảm khả năng của não bộ, theo boldsky.

Thực phẩm không lành mạnh
Ăn một số đồ ăn không lành mạnh có khả năng làm giảm chỉ số IQ. Đường trong bữa ăn sáng thường nhật tốt cho tâm tưởng . Nhưng ăn nhiều dưỡng chất không lành mạnh có lẽ sẽ ảnh hưởng nguy cơ nhớ.

Hút thuốc lá
Bạn có khả năng giảm chỉ số IQ nếu hút thuốc tần suất cao vì hút thuốc làm tăng nồng độ carbon monoxide trong cơ thể và chiếm chỗ của oxy vốn cần phải có cho bộ não hoạt động đúng bí quyết . Nó có lẽ sẽ gây thiệt hại các huyết quản và tế bào thần kinh trong não.

Căng thẳng
Mức độ căng thẳng có lẽ sẽ ảnh hưởng chức năng của bộ não và làm giảm chỉ số IQ. Hoóc môn bít tất tay tăng lên và bạn có thể mắc bệnh Alzheimer.

Làm nhiều việc cùng khi
Làm nhiều việc cùng khi đặt số đông áp lực lên bộ não và làm giảm chỉ số IQ của bạn. do đó , phương pháp tốt nhất là tập trung vào một nhiệm vụ tại một thời điểm .