Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Chữa bệnh lậu như thế nào là an toàn và hiệu quả

Tham vấn y khoa :

Bệnh lậu là bệnh xã hội mà bất cứ ai dường như cũng đều cảm thấy lo sợ, nó gây tổn hại không chỉ cho sức khỏe mà cả tinh thần nưã. Nên dường như nắm bắt được tâm lý này, các cơ sở y tế đã tung ra rất nhiều quảng cáo, dịch vụ với nhiều cách chữa bệnh lậu khác nhau. Nhưng thực tế, các chuyên gia y tế cho biết, không có nhiều cách chữa bệnh lậu như mọi người vẫn lầm tưởng. Tùy vào mức độ bệnh hay nhẹ, tùy vào bệnh nhân mà các bác sỹ sẽ chỉ định cách chữa phù hợp.

biet-con-duong-lay-truyen-de-phong-tranh-benh-lau

Theo các bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết: 

Bệnh lậu có khả năng lây lan rất nhanh và rất dễ dàng. Bệnh có thể lây truyền từ người này qua người khác qua quan hệ tình dục không an toàn, không sử dụng biện pháp phòng tránh và lây từ mẹ sang con khi sinh thường.

Bệnh lậu có thể chữa khỏi hoàn toàn nhưng nếu chữa không đúng cách bệnh sẽ càng trầm trọng hơn. Vì vậy, chữa bệnh lậu như thế nào là điều quan trọng quyết định đến hiệu quả, sức khỏe người bệnh.

Thông thường, khi chữa bệnh lậu cần lưu ý:

– Chữa đồng thời cả bạn tình cho đến khi bệnh khỏi dứt điểm.

–  Nữ giới điều trị sẽ mất nhiều thời gian hơn nam giới nên không so sánh và bỏ dở việc chữa trị.

– Bệnh chỉ khỏi hoàn toàn sau khi kiểm tra, khám lại xác định chính xác vi khuẩn lậu đã biết mất hoàn toàn.

– Bệnh có thể chữa trị bằng thuốc kháng sinh đặc hiệu. Hoặc nếu lậu kèm với các bệnh nhiễm trùng khác như Chlamydia ở đường tiểu thì cần dùng kháng sinh phối hợp.

– Trong quá trình chữa trị, người bệnh cần tuyệt đối tuân thủ, kiên trì thực hiện theo chỉ dẫn của bác sỹ. Sử dụng đúng liều lượng, đúng thời gian quy định.

Chữa bệnh lậu càng sớm, thời gian chữa càng rút ngắn và chi phí chữa cũng càng được tiết kiệm. Do vậy nếu có biểu hiện của bệnh như niệu đạo chảy mủ vào sáng sớm, đi tiểu buốt, tiểu khó,…người bệnh nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được chữa bằng phương pháp phù hợp.

Tại TP. HCM bạn có thể lựa chọn phòng khám đa khoa quốc tế để khám chữa bệnh của mình, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân. Nếu bạn quá bận có thể đặt lịch hẹn khám trước bằng cách gọi đến số 01658851111 hay để lại tin nhắn trong khung chát chúng tôi sẽ liên hệ lại.