Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Chi phí khám phụ khoa định kỳ

Tham vấn y khoa :

Khám phụ khoa tổng quát là việc phải làm, cần được thực hành định kỳ chí ít 1 lần/năm. Đặc biệt, bạn nữ trước khi lập gia đình thì khám phụ khoa tổng quát là hết sức cấp thiết. nhiều chị em lo lắng rằng: chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền tại tphcm và chưa biết khám phụ khoa tổng quát gồm khám các gì?

Chị Lưu Thị Hương – 27 tuổi, Thủ đức có gửi thư về hộp thư của http://chuabenhsuimaoga.biz/ hỏi:

Tìm hiểu, yêu nhau sau hơn 3 năm và được sự đồng thuận của 2 bên gia đình thì cuối năm nay chúng em làm đám cưới. Nghe nói: Trước lúc có gia đình cả nam giới và chị em đều cần khám sức khỏe tổng quát để chuẩn bị cho việc chào đón thành viên mới cũng như chữa trị đúng lúc các căn bệnh có khả năng lây lan qua đường dục tình. Đặc biệt là chị em phụ nữ thì phải khám phụ khoa tổng quát để đảm bảo chắc chắn khả năng làm mẹ và nếu có bị viêm gì thì có thể chữa ngay lập tức, để đảm bảo sự phát triển thường ngày của thai nhi. Đầu tuần sau em rảnh, định đi thăm khám xem cho chắc chắn nhưng chưa biết sẽ tiến hành khám các gì và phí tổn khám phụ khoa tổng quát có đắt ko nhỉ? Xin cảm ơn!

Khám phụ khoa tổng quát gồm khám những gì?

Khám phụ khoa tổng quát là hình thức đánh giá tất cả cơ quan sinh dục nữ, bao gồm cơ quan sinh dục dưới và trên. Qua những thao tác thăm khám: Khám ở mặt ngoài, khám âm đạo, khám tử cung – bác sĩ phụ khoa sẽ xác định được kích thước, vị trí cũng như những thất thường của âm đạo, tử cung và buồng trứng. Cùng với đó, những xét nghiệm máu và chất nhầy, nước đái và tế bào cổ tử cung – sẽ giúp phát hiện được những virus bị viêm, các bệnh lây qua đường dục tình, ung thư cổ tử cung,… nếu có.

trạng thái đấy, khám phụ khoa tổng quát là việc cần làm, định kỳ 4-6 tháng 1 lần hoặc ít ra 1 năm/lần dù ko có gì thất thường cũng cần thăm khám để kiểm tra sức khỏe phụ khoa. Đặc biệt, với đàn bà lập gia đình thì khám phụ khoa là vô cùng quan yếu. Nếu nhiễm căn bệnh phụ khoa thì chúng sẽ được xử lý đúng thời điểm để tránh những biến chứng tác động đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

Khám phụ khoa tổng quát hết bao nhiêu tiền?

không có mức chi phí cố định cho dịch vụ khám phụ khoa tổng quát. Mức giá khám phụ khoa tổng quát trung bình từ 250.000đ – 500.000đ, chúng cũng có thể dao động và căn cứ vào phòng khám . đương nhiên, các bệnh viện Quốc tế hay các cơ sở thì giá thành sẽ cao hơn so với những bệnh viện công lập.

Chưa kể đến, nếu phát hiện các bệnh lý phụ khoa thì sẽ phải thêm chi phí trị. do đấy, bạn phải chuẩn bị ‘hầu bao’ dày hơn để có thể giải quyết nhanh nếu nảy sinh khoản này.

**Lưu ý: Để kết quả khám phụ khoa xác thực phải chú ý chuẩn bị kỹ trước khi thăm khám; tuy nhiên chọn địa chỉ uy tín và chất lượng.

website: http://phukhoaquocte.com/