Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Lưu ý khi thực hiện một số biện pháp bỏ thai an toàn

Tham vấn y khoa :

Lưu ý khi thực hiện một số biện pháp bỏ thai an toàn
phá bỏ thai , dù được làm bởi một số chuyên gia trình độ chuyên môn cao, phòng khám nào uy tín đảm bảo điều kiện vô trùng nhưng nếu như trước, trong và sau bỏ thai nếu người chị em không thực hiện nghiêm ngặt một số chỉ thị của bác sỹ sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản. Vậy những lưu ý khi làm một số biện pháp phá thai an toàn là gì?

 

pha-thai-an-toan

Bài tham khảo:

>>> Phương pháp phá thai an toàn ở tphcm
>>> Phương pháp phá thai không đau tại hcm

một số bác sĩ Sản – Phụ khoa, Phòng chuẩn đoán đa khoa quốc tế HCM cho thấy , khi thực hiện các biện pháp phá thai an toàn, chị em phụ nữ cần lưu ý những vấn đề như sau:
Đối với đình chỉ thai nghén nội khoa

– Không được phá bỏ thai bằng thuốc cho nhiều trường hợp cái thai ngoài tử cung, đang mang vòng, thiếu máu nặng, bị bệnh gan và thận, dùng corticoid kéo dài…

– Khi đã dùng phương pháp này bạn phải vào một số địa chỉ chuyên khoa khi cái thai nhi dưới 7 tuần tuổi.

– bào thai phụ phải nói rõ với chuyên gia về số tuần tuổi của thai , tiền sử bệnh tật. Đây là những thông tin quan trọng giúp bác sỹ Có thêm sự chính xác trong chẩn đoán và quyết định vận dụng biện pháp đình chỉ thai nghén nội khoa.

– Sau khi tiến hành phương pháp này bạn không được chủ quan mà bắt buộc phải đến lại một số chỗ nào chuyên khoa để có thể kiểm tra lần cuối.

– Giữ vệ sinh cô nhỏ sạch sẽ, khô ráo.

– Thuốc phá bỏ thai Nhìn thấy các tác dụng phụ như ra máu, rỉ máu kéo dài, buồn nôn, nôn. bản tính đây là những vấn đề thường Có trong sẩy thai tự nhiên, nhưng phôi thai phụ cần được biết trước để khỏi hoang mang.

Đối với bỏ thai ngoại khoa

– Sau khi nạo, phá phôi thai cơ thể thai phụ đã mất một lượng máu lớn do đó cần tăng cường bổ sung nhiều dinh dưỡng như: chất đạm, vitamin và các khoáng chất để cơ thể nhanh chóng được phục hồi.

– Trong 2 tuần đầu tiên, không nên làm những công việc nặng nhọc, tránh đi lại nhiều. Nên nghỉ ngơi, thư giãn, giữ tâm trạng thoải mái.

– Giữ tâm trạng ổn định: Phá cái thai là việc làm không ai mong muốn xảy ra,việc bỏ cái thai là điều đáng tiếc, day dứt của bất kể người mẹ nào. Thế nhưng càng duy trì tâm trạng buồn rầu, mặc cảm có lỗi chỉ càng khiến chị em stress. Trong trường hợp này, có thể chia sẻ với một vài người thân mà mình tin tưởng hoặc nhờ tới sự tư vấn của các bác sĩ tâm lý.

– Không quan hệ tình dục sau nạo phá bào thai . Cẩn trọng hơn với những mối quan hệ, sử dụng bao cao su hoặc các biện pháp bảo vệ để không xảy ra tình trạng mang phôi thai ngoài ý muốn tiếp đó.

– Giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ, khô ráo.

– Sau 2 tuần phôi thai phụ cần tái khám theo hẹn của bác sỹ để thăm khám lại một lần nữa việc đình chỉ phôi thai đã thành công và sức khỏe chị em đã ổn định.

Điều quan trọng nhất khi thực hiện một số biện pháp phá bỏ thai an toàn đó chính là nữ giới phải tìm đến một vài cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, an toàn nhằm mục đích là bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân sau này. Ngoài ra, bạn cũng không nên quá lo lắng. Bởi đã Xuất hiện nghiên cứu cho thấy rằng những thai sản lo lắng các , sợ đau nhiều thường cảm thấy đau hơn người khác. vì thế nên điều quan trọng là bạn gái cần cố gắng thư giãn, loại bỏ nỗi sợ hãi.

Gọi điện thoại tới số 01685581111 của phòng khám đa khoa quốc tế HCM để được các bác sĩ tư vẫn tốt nhất bạn nhé.