Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Thai nhi bị dị tật có nên đi phá hay không?

Tham vấn y khoa :

Mang thai nhưng thai bị dị tật là điều mà không ông bố, bà mẹ nào mong muốn, thậm chí có những người vì quá buồn đau mà không vượt qua nổi cú sốc này, tinh thần rơi vào chán nản, trầm cảm. Trong khi đó , các chuyên gia y tế khuyên rằng với sự tiên tiến của y học hiện giờ , những phương pháp đình chỉ thai nghén cho thai nhi bị dị tật dứt điểm an toàn và không gây ảnh hưởng đến tâm lí cũng như sức khỏe của người bị bệnh về sau.

một số phương pháp phá bỏ thai cho thai nhi bị dị tật

Nhằm mục đích là phá thai an toàn cho các trường hợp thai nhi bị dị tật nói riêng hậu quả đáng tiếc trường hợp mang thai ngoài ý muốn nói chung, tại những địa chỉ hiện giờ đang áp dụng một vài bí quyết nạo hút thai chính là : phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc ) và nạo hút thai (hút chân không và nong gắp thai ).

tùy vào độ tuổi thai , sức khỏe thai phụ cũng như mong muốn, ước vọng của thai phụ mà bác sĩ sẽ có chỉ thị phương pháp nạo thai cho thai nhi bị dị tật thích hợp .

1.phá thai bằng thuốc

phá thai nội khoa hay có thể gọi là phá thai bằng thuốc được áp dụng áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi, loại thuốc phá bỏ thai này sẽ có tác dụng làm ức chế sự phát triển của thai, đẩy thai ra ngoài một biện pháp trùng hợp mà không cần can thiệp ngoại khoa.

phá thai bằng thuốc tuy không phức tạp nhưng cần tiến hành dưới sự theo dõi và lời khuyên của thầy thuốc chuyên khoa, với đó là chi phí phá thai không hề quá mắc. những người có vấn đề dị kì về sức khỏe hoặc dị ứng với một vài thành phần của thuốc cần thận trọng và tham khảo ý kiến từ chuyên gia .

mặc dù vậy bí quyết này chỉ thực hiện cho một số trường hợp mang thai ngoài ý muốn thường nhật hoặc có nghi ngờ thai bị dị tật còn với một vài trường hợp mang thai dưới 7 tuần tuổi thì chưa thể Mọi người có thể phát hiện ra dị tật, do đấy chưa thể thực hiện phá bỏ thai bằng bí quyết này.

2 .phá thai ngoại khoa

– Hút chân không: biện pháp này ứng dụng cho thai trong khoảng 8- 12 tuần tuổi, bác sĩ sẽ dùng công cụ hút chân không để có thể đưa thai ra ngoài một cách an toàn.

– đình chỉ thai nghén : Nong, gắp thai là cách thức ứng dụng cho những trường hợp thai có số tuần tuổi lớn (từ 13- 18 tuần). Đối với giải pháp này, một số thầy thuốc sẽ dùng một vài phương tiện y tế và thuốc nhằm mục đích là phá thai mà không gây đớn đau , biến chứng cho thai phụ. cách này đòi hỏi thầy thuốc phải có công nghệ cao, trang bị y khoa hiện đại, địa chỉ phá thai với cơ sở vật chất đầy đủ.

Trên đây là những bí quyết bỏ thai an toàn nhất hiện giờ . bên cạnh đó cũng cần nhấn mạnh rằng, thai nhi bị dị tật không thể Người bệnh có thể phát hiện sớm (thường nhật thời gian sớm nhất để có thể phát hiện ra là lúc 12 tuần tuổi) và phải thực hiện một loạt xét nghiệm mới có khả năng đưa ra kết luận rốt cuộc là thai có bị dị tật hay không và nạo thai bằng cách thức nong gắp thai nào.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một đơn vị uy tín, chất lượng mà chị em có thể tin tưởng, hãy gọi vào số 01685581111 để đặt hẹn trực tuyến nhé.