Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Ngăn ngừa tái phát của bệnh lý sùi mào gà

Tham vấn y khoa :

Căn bệnh sùi mào gà là một bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục rất nguy hiểm do Human papilloma virus gây nên. Một điều mà người cần phải lưu ý nhất đó là bệnh lý sùi mào gà rất dễ lây truyền và bị mắc lại lại . Vậy để ngăn ngừa bệnh sùi mào gà tái phát lại như thế nào? Hãy cùng các bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM đi tìm hiểu nhé.

Bệnh lý sùi mào gà gây nên những nguy hại khó lường cho người bệnh, nếu như không phát hiện và chữa bệnh sùi mào gà kịp thời, triệt để thì bệnh sẽ gây nên những nguy hại khôn lường . Hơn nữa, hiện nay vẫn chưa có thuốc đặc trị bệnh sùi mào gà triệt để vì thế mà sau khi chữa trị bệnh chỉ ngăn ngừa được bệnh nhưng nếu gặp điều kiện thích hợp hay quan hệ tình dục không an toàn là bệnh sùi mào gà rất dễ tái phát lại.

Do đó , nhằm mục đích là ngăn ngừa sự tái phát triệu chứng bệnh sùi mào gà , người  bệnh sau khi đã được chữa cần phải quan hệ tình dục an toàn, sử dụng các biện pháp ngừa khi có nhu cầu. tuy vậy bạn nên có một đời sống tình dục lành mạnh, chung thủy, không nên quan hệ với nhiều người…

dù thế để ngăn phòng ngừa sự bị mắc lại lại của Bệnh lý sùi mào gà , bạn nên quyết tâm vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ. Bạn cũng không nên tiêu dùng chung những các đồ vật có khả năng mang theo virus HPV như: quần lót, khăn tắm(của người nhiễm bệnh )… Do khi có sự tiếp xúc với mầm bệnh ở trong người bệnh qua vết thương hở hoặc sử dụng chung đồ cá nhân đối với những người bệnh bạn cũng có khả năng bị nhiễm, hoặc bị mắc lại lại bệnh.

Hơn nữa người bệnh cũng cần quan tâm rằng, trong quy trình chữa trị bệnh sùi mào gà , bạn nên kiên trì chữa theo chỉ định của chuyên gia . người mắc bệnh cũng nên đi đến địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà cả với vợ, chồng, bạn tình (giả dụ có bệnh). Do nếu không được chữa trị cả hai vợ chồng hoặc với bạn tình thì bạn vẫn có nguy cơ bị tái nhiễm nếu như bạn vẫn có quan hệ tình dục không an toàn (trong trường hợp vợ, chồng, bạn tình bị nhiễm Sùi mào gà ).

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là cơ sở uy tín chữa trị bệnh sùi mào gà hiệu quả trên địa bàn HCM, tới phòng khám bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám tận tình với cớ sở vật chất hiện đại. Nếu không có thời gian chờ khám bạn có thể đặt lịch khám trực tuyến hay gọi vào số 01658851111 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.