Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Start-up cho thuê váy áo với tham vọng phủ sóng Đông Nam Á

Tham vấn y khoa :

Theo Forbes, Covetella cung cấp nhà cung cấp cho phép các chị em sành điệu, mê thời trang tận dụng và kiếm tiền từ chính tủ áo quần khổng lồ của mình.

nhà cung cấp này cũng tư vấn ứng nhu cầu của một bộ phận nữ giới cần làm mới vẻ ngoài của mình bằng một số quần áo đẹp, lạ. Họ không mất tiền tậu mà chỉ “mượn tạm ” với mức giá chỉ bằng một phần nhỏ trị giá món đồ.

Xuất thân là một nhà mẫu mã cá tính và nghiện tậu sắm , Carol có cả tủ áo xống , phụ kiện đồ sộ . Vì luôn được bạn bè hỏi mượn, cô nảy ra ý tưởng cho bất cứ ai thuê đồ lúc họ cần.

Theo Carol, phái yếu thường rơi đến 2 loại. Thứ nhất là số người muốn có váy áo đẹp nhưng không muốn tậu vì chỉ mặc một lần. Thứ hai là số người mua phần lớn nhưng không dùng hết.

“đa số phái yếu đều vừa muốn có váy áo, phụ kiện đẹp đẽ, nhưng lại không muốn mua vì chỉ mặc một lần, hoặc mua quá nhiều thứ mà không dùng hết. Và Covetella giải quyết được cả hai vấn đề ấy ”, Carol cho thấy .

Bài liên quan :- Nguồn hàng thời trang nam giá rẻ – Mở shop thời trang cần yếu tố gì

Covetella giúp cả hai xử lý vấn đề bằng bí quyết giúp đội ngũ y bác sỹ thứ nhất thuê đồ của nhóm thứ hai . Còn hàng ngũ thứ hai có lẽ sẽ tận dụng và kiếm tiền trong khoảng chính tủ đồ của mình, chỉ đơn giản bằng giải pháp lời khuyên cá tính bắt mắt của mình.

Covetella vừa có cửa hàng truyền thống vừa hoạt động trực tuyến. Người cho thuê sẽ chọn đưa danh sách các món đồ họ muốn cho thuê lên trang web của Covetella. Họ có lẽ sẽ chọn để đồ ở nhà mình hoặc gửi tại cửa hàng .

khi có đơn hàng, Covetella chịu trách nhiệm giao đồ và giặt khô là tương đối trước khi trả lại sức cho thuê.

Carol Chen cho hay với Covetella, các bạn không cần mua những chiếc váy áo đắt đỏ mà ít khi có cơ hội mặc. nhà sản xuất này cũng giúp họ vượt qua một số giới hạn của bản thân và thử thêm nhiều cá tính “giả mạo hiểm” hơn. rất nhiều chọn những món khác lạ so với trang phục hàng ngày và họ thường phải kinh ngạc về điều đấy .

Covetella chú trọng tới quá trình kiểm soát nghiêm nhặt và nhà cung cấp cá nhân hoá nhằm mục đích là mỗi người mua có được những trải nghiệm thời trang xuất sắc , phù hợp với bản thân. cùng lúc , bên cho thuê quần áo cũng không cần phải làm gì và thường là không phải suy nghĩ tiêu cực cho món đồ của mình.

hiện tại , Covetella đang tập kết phát triển ở thị trường Singapore. lúc tìm được một đối tác ăn rơ để có thể thay mình điều hành công việc ở đây, Carol sẽ bắt đầu tính vào những bước tiếp theo mà mục tiêu là phủ sóng tại những nước Đông Nam Á.

Bất chấp một vài rào cản tâm lý nhất định đối với hàng đã qua dùng (second-hand) ở khu vực này, Carol cho rằng cô muốn đi đi đầu trong thời đại mà truyền thông xã hội lên ngôi, thay cho một vài shop bán buôn đang chết dần.

“Nền kinh tế ‘lời khuyên ’ đang nở rộ , vậy có nguyên nhân gì để có thể bắt mắt không tham dự tới xu hướng này?”, Carol lời khuyên .

Covetella là Công trình khởi nghiệp thứ tư của Carol Chen và sự ủng hộ không điều kiện của gia đình giúp cô có đủ gan góc và kiên trì nhằm mục đích là theo đuổi ước mơ .

Lớn lên trong gia đình có truyền thống buôn bán , Carol cho rằng đây ko phải con đường tiện dụng nhưng là con đường đáng giá nhằm mục đích là có được sự tự do và gây ảnh hưởng vào cộng đồng.

Khởi nghiệp một mình nơi đất khách quê người, Carol từng công ty được các buổi trình diễn thời trang lớn và xuất hiện trên một vài tin báo bậc nhất . Cô cũng từng được cử tham gia Hội nghị thương buôn thế giới (Global Entrepreneurship Summit) với sự tham gia của cựu tổng thống Mỹ Barrack Obama và lọt đến chung kết chương trình thực tiễn START-UP của kênh NewsAsia.