Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Triệu chứng xuất tinh sớm như thế nào?

Tham vấn y khoa :

Hỏi: Xin chào bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM

Tôi 32 tuổi, sinh hoạt tình dục đều đặn, khoảng 2 lần/ tuần. Trước đây chuyện chăn gối của tôi khá suôn sẻ nhưng thời gian gần đây, chuyện đó thậm chí không thể kéo dài nổi 1 phút. Điều này khiến tôi không thể thoải mái và cảm thấy rất áp lực trước mặt vợ. Tôi không biết tại sao mình lại gặp phải tình trạng này, trong khi đó vợ tôi nói tôi bị chứng xuất tinh sớm. Nếu đây là chứng xuất tinh sớm, vậy xin hỏi triệu chứng xuất tinh sớm như thế nào? Xin cảm ơn.

Văn Th( Thủ Đức)

Trả lời:

Chào bạn,

Tuy rằng chứng xuất tinh sớm đã không còn xa lạ với nam giới song khi hỏi về triệu chứng hoặc dấu hiệu cho thấy xuất tinh sớm thì hầu hết nam giới đều không biết rõ. Có chăng, nam giới chỉ biết đến xuất tinh sớm khi giao hợp mà thời gian diễn ra cuộc giao hợp đó cũng rất ngắn.

Có thể bạn quan tâm: Viêm tinh hoàn có nguy hiểm không?

Thực tế, triệu chứng xuất tinh sớm bao gồm:

+ Thời gian giao hợp ngắn, không thể tiến hành trọn vẹn cuộc giao hợp.

+ Dương vật không đủ độ cương cứng.

+ Chỉ cần nghĩ đến tình dục là xuất tinh, không kiểm soát được thời gian theo ý muốn.

+ Giảm ham muốn tình dục, tinh thần mệt mỏi.

+ Thể chất yếu, cảm giác bất lực.

Các triệu chứng này cũng xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Sự mệt mỏi trong cuộc sống, căng thẳng trong gia đình hoặc sinh hoạt tình dục quá mức cũng khiến nam giới gặp phải chứng xuất tinh sớm.

Với trường hợp của bạn, bạn nên kết hợp giữa việc giữ sức khỏe, tinh thần ở trạng thái cân bằng với các biện pháp chữa trị y khoa để đạt hiệu quả nhanh và tối ưu nhất. Mọi phương pháp chữa bạn nên tham khảo ý kiến, chỉ dẫn của các bác sỹ chuyên khoa.

Chúc bạn sức khỏe.

Xem thêm: Bệnh yếu sinh lý và cách chữa trị hiệu quả hiện đại nhất tại tphcm