Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Cách chữa bệnh kinh nguyệt không đều hiệu quả

Tham vấn y khoa :

Một chu kỳ kinh nguyệt được coi là bình thường khi kéo dài từ 28- 32 ngày, số ngày kinh thường từ 3- 7 ngày, lượng máu kinh khoảng 80- 100ml. Chu kỳ kinh Có thể dài hơn hoặc ngắn hơn, nhưng nếu 1, 2 tháng, hoặc 1 năm mới Có 1, 2 lần, nữ giới cần đặc biệt chú ý. Cách chữa rối loạn kinh nguyệt khá đa dạng, tùy đến nguyên nhân và mức độ mà bác sỹ sẽ giải đáp cho bạn phương pháp điều trị cụ thể.

chi-phi-chua-viem-am-dao
Bài đọc hữu ích:
>>> Chi phí chữa viêm âm đạo có mắc lắm không

Có rất một số lý do khiến kinh nguyệt không đều . các tác nhân đó Xuất hiện thể xuất phát từ sự bít tất tay trong tâm lý, mệt mỏi trong công việc và cuộc sống hàng ngày nhưng cũng Có thể xuất phát từ một bệnh viêm nhiễm phụ khoa bất kỳ. phát hiện điều trị rối loạn kinh nguyệt kịp thời giúp bạn gái tránh được những rủi ro bệnh lý cũng như giúp cơ quan sinh dục vận hành chức năng sinh sản tốt hơn.

điều trị rối loạn kinh nguyệt tại Phòng phát hiện Đa khoa quốc tế HCM được tuân thủ đúng quy trình ,  đảm bảo mỗi phương pháp đưa ra cách chữa sẽ phù thống nhất với từng người, không gây tác dụng phụ, đem lại hiệu quả tối đa. Theo bác sĩ chuyên khoa Phụ sản Nguyễn Thị Huỳnh Mai, mỗi lý do kinh nguyệt không đều lại Có cách đưa ra cách chữa tương ứng, cụ thể như:

– Do stress, áp lực trong cuộc sống (công việc , học hành, gia đình,…): thai sản nên chú ý không thức khuya, ân ái đủ giấc, tập thể thao điều độ, giữ tinh thần luôn vui vẻ, thoải mái.

– Do tránh cái thai bằng vòng tránh thai hoặc thuốc tránh cái thai : Cần đổi thay biện pháp tránh phôi thai bằng cách dùng bao cao su cho mỗi lần giao phối giúp cho cơ chế sinh lý hoạt động thường ngày , theo đúng nhiệm vụ của từng bộ phận trong cơ thể .

– Nếu như kinh nguyệt không đều do một số viêm nhiễm phụ khoa như u xơ tử cung, u nang buồng trứng…hay bất kỳ bệnh phụ khoa nào khác thì phương pháp chữa trị sẽ được tiến hành như khi chữa trị 2 căn bệnh này

– thức ăn : Cẩn bổ sung nhiều thực phẩm như:củ cải, mùi tây, hạt mùi và một vài thực phẩm chứa một vài vitamin khác. Hạn chế một vài chất kích thích như thuốc lá, rượu, bia, cà phê,…

– Ngoài ra, giữ vệ sinh âm vật sạch sẽ mỗi ngày, trong chu kỳ kinh nguyệt, trước và sau khi abc tình dục cũng là cách điều trị rối loạn kinh nguyệt công hiệu .

Mọi thắc bị về cách đưa ra cách chữa kinh nguyệt không đều nếu muốn tìm hiểu nhằm mục đích là được đáp tỉ mỉ hơn bạn Có thể kết nối với nhiều chuyên gia của Phòng khám Đa khoa quốc tế duyệt y hệ thống trả lời trực tuyến hoặc số điện thoại đường dây nóng. Bạn cũng Xuất hiện thể lên trực tiếp số 221 Nguyễn Thị Minh Khai nhằm được khám , đáp và đưa ra cách chữa trực tiếp để có thể đạt hiệu quả cao nhất.