Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Mang thai mà bị bệnh phụ khoa phải làm sao?

Tham vấn y khoa :

Hỏi: Chào chuyên gia , tôi đang mang thai nhưng gần đây tôi Nhận biết thấy âm đạo tiết ra chất dịch bất thường, và Có mùi hôi, đi tiểu buốt . Tôi đang rất lo lắng, không rõ Xuất hiện phải tôi mắc viêm nhiễm phụ khoa hay bị bệnh gì? Xin cảm ơn bác sĩ !
(Nguyenthuy…@gmail.com)

bieu-hien-viem-am-dao
Bài đọc bổ ích :
>>> chi phí điều trị viêm âm đạo có đắt không

trả lời :

Xin chào bạn ! Với câu hỏi của bạn, chuyên gia của phòng tìm ra đa khoa quốc tế HCM xin được tư vấn như sau.

Những dấu hiệu bạn đã liệt kê ở trên cũng Nhìn thấy xu hướng là do những bệnh viêm nhiễm phụ khoa , hoặc những bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục gây nên. Tuy nhiên để Nhìn thấy thể biết được xác thực là bệnh gì gây nên bạn nên đi chuẩn đoán để biết được một cách chuẩn xác . Từ đó bác sỹ sẽ đưa ra phương pháp để điều trị bệnh hợp lý, tránh những và những hậu quả đáng tiếc Có thể xảy ra với bản thân bạn cũng như bào thai nhi.

bệnh phụ khoa là cách gọi chung cho những bệnh viêm mắc ở cơ quan sinh dục của chị em nữ giới . Viêm âm đạo, viêm vùng chậu, viêm cổ tử cung… Có thể gây nên nhiều hệ lụy lớn cuộc sống bình thường cũng sức khỏe sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ , đặc biệt là số lượng người đang mang cái thai như bạn.

Nhìn thấy các những tác nhân Nhìn thấy thể gây bệnh lý phụ khoa ở chị em . Cụ thể như : vệ sinh không sạch sẽ, do nhiễm nhiễm khuẩn đường tình dục… Vì vậy nhằm mục đích là Có thể xác định được chuẩn xác bệnh lý phụ khoa nào, tác nhân nào gây nên bệnh, bạn cần phải được khám , tiến hành những xét nghiệm. Dựa trên vốn sức khỏe sinh sản xét nghiệm, bác sĩ mới Có thể chẩn đoán xác thực được.

Từ đó bác sỹ sẽ đưa ra hướng đưa ra cách chữa để không gây nguy hại đến phôi thai nhi, sức khỏe của bạn cũng như chữa trị bệnh được hiệu quả .

bác sỹ Nhìn thấy thể sử dụng những loại thuốc dùng nhằm mục đích là đặt âm đạo nhằm điều trị . Khi được chuyên gia chỉ định sử dụng thuốc, bạn cần phải sử dụng đúng và đủ liều, đồng thời tuân thủ những chỉ dẫn của chuyên gia . Nếu nhiễm bệnh phụ khoa mà không được được điều trị Xuất hiện thể gây nên những hậu quả nghiêm trọng lên sức khỏe của cả mẹ và trẻ.

Trong giai đoạn này bạn cũng cần quan hệ tình dục lành mạnh, nhẹ nhàng, tránh ảnh hưởng lên bào thai nhi. Xuất hiện nhu cầu làm tình nên sử dụng bao cao su nhằm mục đích là tránh khả năng từ bệnh lây nhiễm qua đường tình dục…

Phòng tìm ra đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là phòng khám nào bạn Nhìn thấy thể tuyển lựa nhằm tìm ra và điều trị bệnh. Với những bác sỹ các kinh nghiệm trong nghề, cùng với hệ thống trang thiết mắc y tế hiện đại, được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… . Đảm bảo cho việc tìm ra , chữa trị bệnh được công hiệu . vào với phòng tìm ra , đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng với kết quả đưa ra cách chữa bệnh, cũng như phong cách thực hiện việc, phục vụ của phòng tìm ra .

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM số điện thoại 01685581111 là phòng khám uy tín, chất lượng sẽ làm bạn cảm thấy yên tâm khi thăm khám.