Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Chữa trị mùi “vùng kín” vùng kín nam ông

Tham vấn y khoa :

“Vùng kín” của chúng ta là nơi nhiều lần bị che phủ, ủ dưới lớp xống áo nên môi trường hot ẩm sẽ là thời cơ tốt cho phát triển những loại vi rút và đồng hành với nó là mùi hôi khó chịu .

Điều này hạn chế “cuộc yêu” và làm cho mọi điều thi vị, tuyệt vời của đời sống đôi lứa khó chịu thành hiện thực.Mồ hôi tạo nên độ ẩm, kết hợp với các loại vi trùng có sẵn trên da tạo nên mùi thân thể . Riêng đối với khu vực háng, ở đây luôn chứa một tuyến gọi là apocrine tần số cao điều tiết, khi dịch tiết bắt gặp mồ hôi có thể dẫn vào mùi rất khó chịu và là hiện trạng đáng báo động cho đàn ông .

Thậm chí, mùi khó chịu đó còn gây bức xúc bị động giữa tỉ lệ là bạn tình của nhau, hiển nhiên vì những mùi hôi vô cớ sẽ làm xấu mối quan hệ của những quý ông. Hoặc thỉnh thoảng , không có cách thức triệt nhằm mục đích là , nam giới tự giới hạn mình và mất tự tin trong đời sống tình dục.

Dưới đây là một vài chia sẻ của tấn sĩ Kelley Pagliai Redbord, thầy thuốc da liễu tại Đại học George Washington, dành cho một số quý ông nếu như Mọi người có thể phát hiện “của quý ” của mình có những mùi hôi :

Cân đề cập việc dọn tóc cho “thằng nhỏ ”

Lông mu là nguyên nhân bậc nhất gây nên mồ hôi và sự ẩm thấp . Nó cũng là cản trở làm sạch làn da bên dưới. những quý ông không cần cạo sạch chúng đi, mà chỉ cần dọn tỉa bớt có thể làm tẩy mùi cực kì nhanh chóng bộ phận mẫn cảm .

Rửa đúng giải pháp

Có thể nhiều chàng trai chỉ có thói quen rửa “vùng kín nam ” của mình ở những phần bên ngoài hay chỉ rửa bằng nước sạch bình thường . Nhưng đôi khi nguyên nhân gây mùi lại ở một số nếp gấp hay bên dưới bao quy đầu vì vi rút và những cặn bẩn tích lâu ngày không sạch sẽ gây ra mùi tệ hại hơn bao giờ hết. Hãy rửa kỹ các chỗ như thế này bằng phương pháp căng ra hoặc lột lên để có thể gột rửa bằng nước rửa chuyên biệt. một vài loại nước rửa chuyên biệt có tác dụng không chỉ làm sạch mà loại bỏ nhiều loại vi rút và đề phòng chúng phát triển trở lại sau một thời kì dài.

Làm khô nhiều lần

Chỉ cần giảm độ ẩm nghĩa là cánh mày râu đã có lẽ sẽ làm giảm nồng độ mùi ở bộ phận mẫn cảm này. Theo chuyên gia Redbord cho thấy thì phái mạnh nên làm khô khu vực này trước lúc mặc áo xống vào người, đặc thù tới thời tiết mùa hè oi bức , dễ sản sinh mồ hôi. Thậm chí thói quen sử dụng khăn ẩm để lau người cũng là tác nhân làm cho khu vực nhạy cảm tăng độ ẩm và khó chịu khô ráo, nên hãy thay đổi thói quen và sử dụng khăn khô nhằm mục đích là lau người tránh hiện trạng được tích tụ vi khuẩn qua môi trường ẩm ướt .

Chọn lựa chất vải hợp lý cho xống áo

Chất liệu cotton và thoáng khí, là chọn lọc tốt cho quần sịp cũng như xống áo của đàn ông . các chất liệu này có tác dụng thấm hút tốt, khiến cho khu vực nhạy cảm luôn khô ráo, tránh mùi hôi khó chịu . tuy vậy , tới mùa hè khi nhiệt độ và độ ẩm tăng lên, có khả năng tiêu dùng một loại chất kẹ khử mùi giống như loại vẫn tiêu dùng cho nách hay một số khu vực ẩm thấp tương tự khác nhằm mục đích là loại bỏ một vài mùi tệ hại gây ra.