Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Cơ sở y tế điều trị bệnh lý xuất tinh sớm tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Tham vấn y khoa :

Bị bệnh lý xuất tinh sớm và mong muốn tìm được một địa chỉ điều trị bệnh hiệu quả là mong muốn của mọi đàn ông . Thế nhưng, thực tiễn vẫn xảy ra số đông trường hợp sau khi điều trị bệnh lại tái phát , hoặc đưa ra cách chữa mãi nhưng không khỏi. Điều này khiến cho bản thân họ cảm thấy chán nản và thiếu yên tâm, tin tưởng tới tay nghề của y thầy thuốc , chất lượng của một vài phòng khám . vì thế , một vài bác sỹ y tế khuyến cáo, nhằm mục đích là thoát khỏi tình trạng trên một thủ thuật nhanh nhất, nam giới nên tuyển lựa các cơ sở y tế chữa  hiện tượng xuất tinh sớm  uy tín , hiệu quả.

Anh V.N (35 tuổi, ngụ tại Bến Tre) cho thấy : “Tôi bị hiện tượng xuất tinh sớm đã mấy năm nay và đã chán cảnh uống thuốc, chạy khắp nơi chữa vì không được bao lâu lại bị trở lại. Tôi cảm thấy thật sự chán nản cho đến khi đưa vợ đi khám phụ khoa tại Đa khoa Quốc tế HCM thấy một người bệnh nam cũng vào để điều trị hiện tượng xuất tinh sớm và cho thấy là rất hiệu quả. Sau hôm đấy , tôi quyết định chữa tại Đa khoa Quốc tế HCM. Bằng cách vật lý trị liệu tới bây giờ bệnh của tôi đã khỏi. Giá như tôi đến đây sớm hơn đã ko phải tốn nhiều thời gian và tốn nhiều tiền như vậy ”.

Cũng đã được chữa xuất tinh sớm khỏi ở Đa khoa Quốc tế HCM, anh Đ.V.T (26 tuổi, ngụ tại huyện hai ) gửi câu hỏi : “Nghĩ lại khoảng thời gian bị hiện tượng xuất tinh sớm tôi thật sự toát mồ hôi. khi đấy do sức ép về mặt tâm lý tôi rất hay cáu bẳn với vợ. tính tình tôi thay đổi hẳn, cứ sợ vợ không được tư vấn ứng đủ nhu cầu sẽ ra ngoài bồ bịch . cặp vợ chồng tôi luôn trong hiện trạng “cơm chẳng lành canh chẳng ngọt” chỉ có một số con là không biết vì sao lại vậy. Thật may mắn tôi đã được một số bác sỹ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM đưa ra cách chữa khỏi. Tôi cũng thấy nhiều người chữa ở nhiều nơi mà không khỏi, chắc chắn là do họ chưa tìm đúng cơ sở y tế chuyên khoa uy tín nên mới vậy”.

chia sẻ về cách thức điều trị xuất tinh sớm , thầy thuốc Hà Văn Hương, người có chuyên nghiệp trong vấn đề này cho biết , xuất tinh sớm không khó chịu điều trị và muốn điều trị được phải dựa đến tác nhân gây bệnh là gì. Có một vài trường hợp chỉ cần thay đổi tâm lý, cảm xúc theo chiều hướng hăng hái , năng chuyển động , tránh stress là có lẽ sẽ xử lý được hiện trạng này. Nhưng, cũng có tỉ lệ cần phải uống thuốc, chữa bằng vật lý trị liệu, Đông Tây y kết hợp hoặc cắt dây thần kinh lưng bộ phận sinh dục nam mới có khả năng kết thúc được xuất tinh sớm .

Tại cơ sở y tế Đa khoa Quốc tế HCM- cơ sở y tế chữa hiện tượng xuất tinh sớm đảm bảo , nhiều đàn ông ban đầu khi được tư vấn về thủ thuật điều trị cũng chưa thật sự tin tưởng vào các bác sỹ . Mãi cho tới khi đi được 2 /3 chặng đường, kết quả dần rõ ràng lúc này họ mới thật sự tin. Và cũng có những trường hợp cực kì nhanh chóng sờn , không bền chí chữa trị mà chạy trong khoảng địa chỉ này sang địa chỉ kia để có thể điều trị . Điều này là sai lầm , sai nguyên tắc chữa bệnh. Phải kiên trì điều trị đúng theo quá trình , uống đủ thuốc, tiến hành nghiêm nhặt một số chỉ định chuyên gia đưa ra mới mong có kết quả tốt. Việc đang uống thuốc này lại chuyển qua thuốc kia, hoặc đang chữa trị ở chuyên gia này lại chuyển bác sỹ khác chỉ khiến đấng mày râu bị tốn nhiều tiền nong , thời kì , và còn gây nhờn thuốc, kháng thuốc. dù vậy cũng sẽ tác động vô cùng xấu vào tâm lý của họ, gây ra việc chán nản, cực kì nhanh chóng bỏ cuộc.