Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Phương pháp chữa kinh nguyệt không đều hiệu quả

Tham vấn y khoa :

Phương pháp chữa kinh nguyệt không đều hiệu quả

Kinh nguyệt không đều gây tác động không nhỏ đến đời sống sinh hoạt hằng ngày của chị em, hơn nó còn có thể là dấu hiệu cảnh báo một số những bệnh phụ khoa nguy hiểm. Bài viết này sẽ giúp cho chị em nắm được một số những phương pháp chữa kinh nguyệt không đều hiệu quả. Qua đó giúp chị em tránh được những ảnh hưởng xấu mà kinh nguyệt không đều gây nên, bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân được hiệu quả hơn.

Thông thường một vòng kinh của mỗi chị em sẽ kéo dài trong khoảng từ 28- 32 ngày, và có khoảng từ 3- 7 là ngày hành kinh với lượng máu kinh là khoảng từ 80- 100ml. Vì vậy khi chị em thấy kinh nguyệt có những biểu hiện như: chu kỳ kinh ngắn hơn hoặc dài hơn, số ngày kinh và lượng máu kinh thất thường, hay màu sắc máu kinh bất thường… thì cần phải hết sức cẩn thận, và không nên chủ quan. Lúc này chị em nên sớm thu xếp đi khám, điều trị. Chị em không nên ngại ngùng, chần chừ để tình trạng này kéo dài để nó gây ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, hay đời sống tình dục…

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một địa chỉ uy tín, tin cậy mà chị em có thể tham khảo, lựa chọn để được khám, điều trị kinh nguyệt không đều hiệu quả. Khi đến phòng khám, bạn sẽ được những bác sĩ giỏi chuyên môn khám, tư vấn để tìm được nguyên nhân gây nên kinh nguyệt không đều.

Một số nguyên nhân thường gây nên tình trạng kinh nguyệt không đều ở nữ giới như: do mất cân bằng nội tiết tố, cơ thể suy nhược, ảnh hưởng của thuốc tránh thai, hay một số bệnh phụ khoa (u nang buồng trứng, polyp cổ tử cung, u xơ tử cung…)… Dựa vào kết quả có được bác sĩ sẽ có thể chỉ định phương pháp chữa kinh nguyệt không đều hiệu quả, nhanh chóng nhất cho bạn.

Những chị em bị mắc kinh nguyệt không đều do dùng thuốc tránh thai thường xuyên thì nên ngừng uống và tham khảo ý kiến của bác sĩ. Do nếu như chị em quá lạm dụng thuốc tránh thai nó có thể dẫn đến tình trạng bị suy buồng trứng, và khó thụ thai…

Đối với những trường hợp bị kinh nguyệt không đều do một số bệnh phụ khoa gây nên thì sẽ được bác sĩ điều trị theo từng loại bệnh cụ thể. Tuy nhiên, điều trị theo phương pháp nào, uống thuốc gì, liều lượng như thế nào, trong thời gian bao lâu… thì còn phụ thuộc vào bệnh mà chị em mắc phải, nguyên nhân gây bệnh…

Trong trường hợp nguyên nhân gây nên tình trạng kinh nguyệt không đều ở chị em là do suy nhược cơ thể thì chị em cần có một chế độ dinh dưỡng hợp lý, tập thể dục thường xuyên, vệ sinh vùng kín sạch sẽ… Đó là một số phương pháp chữa kinh nguyệt không đều hiệu quả, nhanh chóng đang được áp dụng tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM.

Hi vọng rằng qua bài viết này, chị em đã có thêm những kiến thức bổ ích về tình trạng kinh nguyệt không đều và phương pháp chữa kinh nguyệt không đều hiệu quả. Từ đó có thể ngăn ngừa những ảnh hưởng tiêu cực mà nó có thể gây ra, và bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân được tốt hơn.