Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Tác nhân gây hiện tượng xuất tinh sớm

Tham vấn y khoa :

Hiện tượng xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời kì ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông . Có thể nói hiện tượng xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, ít người nam giới nào trong suốt thế cục không có làm qua ít nhất một lần bệnh lý xuất tinh sớm ; theo Báo cáo thì khoảng 20% đấng mày râu rơi tới hiện trạng xuất tinh sớm .

Số người bị hiện tượng xuất tinh sớm thường chẳng thể trông thấy thứ mà các nhà liệu pháp gọi là “điểm chẳng thể ngừng lại”. đó là một cảm giác xảy ra vài tích tắc trước lúc xuất tinh. Có số ngườikhông bị hiện tượng xuất tinh sớm luôn trông thấy giây khắc này và ngay thức thì ngừng lại hay đổi thay sự kích thích cho đến lúc sự thôi thúc giảm xuống.
Có một số tác nhân cho vấn đề này. Nó có thể bắt nguồn từ việc người đấng mày râu luôn ở trong tình thế vội vàng, hoặc gắn liền với cảm giác tội lỗi hay lo ngại . thỉnh thoảng đàn ông cũng cực kì nhanh về đích là bởi sức ép từ bạn đời luôn muốn khiến cho xong. Cho dù nguyên nhân thời gian đầu là thế nào, thì thân thể cũng sẽ quen dần với việc bức xúc nhanh và bệnh lý xuất tinh sớm sẽ phát triển thành một cố tật.

Hoặc hiếm hơn, xuất tinh sớm là nguy hại của một trục trệu thể chất như nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay đường tiết niệu. Nghiên cứu cách đây không lâu cho hay một vài phái mạnh có thể mắc một bẩm chất sinh lý trong hệ tâm thần gây ra xuất tinh anh . Nhưng với hầu hết nam giới , phóng tinh sớm sẽ xuất hiện trong các lúc bị stress hoặc sức khoẻ kém.

Khi người chồng bệnh xuất tinh sớm thì người vợ có giận dữ khác nhau tuỳ mỗi người, hoặc hy sinh khoái cảm cá nhân và chịu đựng – một thực tiễn với nhiều chị em phụ nữ Á đông hoặc bị ức chế kéo dài dẫn tới nhiều rối nhiễu tâm thần , hoặc không thể hoà hợp và tan vỡ . Chính người chồng cũng muộn phiền và rất tự ti về khả năng nam tính của mình.