Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Viêm bao quy đầu có chữa được bằng đông y không

Tham vấn y khoa :

Hỏi: Chào bác sĩ,

Tôi muốn hỏi về bệnh viêm bao quy đầu? Tôi chưa có gia đình. Mới đây tôi có biểu hiện ngứa, đau rát ở bao quy đầu. Bao quy đầu nổi mụn và đỏ tấy. Tôi có tìm hiểu thì được biết bệnh của mình là viêm bao quy đầu. Tôi cũng nghe nói bệnh này có thể chữa được bằng đông y. Tôi muốn hỏi bác sĩ, cách chữa viêm bao quy đầu bằng đông y như thế nào? Cám ơn bác sĩ rất nhiều.

Doantran…@gmail.com

Trả lời: Chào bạn,

Rất cám ơn sự quan tâm và tin tưởng của bạn đã dành cho chúng tôi. Viêm bao quy đầu không phải là một bệnh quá hiếm gặp. Tuy nhiên, vì xảy ra ở bộ phận nhạy cảm của con người nên những triệu chứng của viêm bao quy đầu dễ bị nam giới chủ quan mà bỏ qua dẫn tới những ảnh hưởng tới sức khoẻ sinh sản cũng như chất lượng cuộc sống…

viêm bao quy đầu

Xem thêm:

Chi phí chữa viêm bao quy đầu

Địa chỉ chữa viêm bao quy đầu

Nguyên nhân viêm bao quy đầu

Về bệnh viêm bao quy đầu, có thể dễ dàng nhận ra bởi những dấu hiệu như ngứa, nổi mụn, sưng đỏ, đau rát, có mùi hôi… Ở trường hợp của bạn, cần phải tới cơ sở y tế để khám, chẩn đoán trước khi có biện pháp điều trị.

Thông thường, viêm bao quy đầu được điều trị bằng thuốc kháng sinh. Tuy nhiên, không phải bệnh nhân nào cũng có phác đồ chữa trị giống nhau mà cần căn cứ vào mức độ bệnh cụ thể của bệnh và nguyên nhân gây bệnh là gì. Trường hợp nếu nguyên nhân gây bệnh là do dài, hẹp bao quy đầu thì sau khi điều trị viêm nhiễm, bệnh nhân nên cắt bao quy đầu để ngăn chặn bệnh có thể tái phát.

Các bài thuốc đông y có tác dụng giúp hỗ trợ điều trị viêm bao quy đầu hiệu quả. Vì vậy ngoài việc chữa trị viêm bao quy đầu theo phác đồ của các bác sĩ chuyên khoa, nam giới có thể sử dụng các bài thuốc đông y để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, giúp bệnh nhanh khỏi.

Tuy nhiên, các bài thuốc đông y này bắt buộc phải do các bác sĩ chuyên khoa đông y trực tiếp chỉ định. Bệnh nhân tuyệt đối không mua thuốc từ những cơ sở kém chất lượng hay dùng các loại thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ để tránh dẫn tới những hậu quả đáng tiếc.

Viêm bao quy đầu sẽ được chữa trị an toàn, hiệu quả và nhanh chóng tại các cơ sở y tế chuyên khoa với các bác sĩ có chuyên môn giỏi và nhiều kinh nghiệm.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh.