Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Công Trí lỗi hẹn với Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2017

Tham vấn y khoa :

Công Trí lỗi hẹn với Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2017

 Như đã thông tin trước đó, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí cùng bộ sưu tập Em Hoa sẽ mở màn cho Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 nhưng anh đành lỡ hẹn vào phút chót.

NTK Nguyễn Công Trí mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam mùa đầu tiên

Với mong muốn sự xuất hiện của nhà thiết kế Công Trí sẽ làm mãn nhãn những tín đồ thời trang Việt Nam và bạn bè Quốc tế với bộ sưu tập Em Hoa vừa gây tiếng vang tại Tuần lễ thời trang Tokyo, ban tổ chức chương trình Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2017 đã mời Nguyễn Công Trí mở màn cho chương trình.

Và anh cũng đã nhận lời với mong muốn được góp mặt trong ngày hội thời trang mang tầm cỡ quốc tế lớn nhất năm được tổ chức thường niên tại Việt Nam. Công Trí từng chia sẻ mỗi lần tham dự Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam là một lần được sống trong không khí lễ hội thời trang thực sự.

Cũng chính tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam, Công Trí đã có những kỉ niệm đáng nhớ với không khí thời trang thực sự khi những bộ sưu tập được tôn vinh đúng giá trị và là tâm điểm của sự quan tâm.

Nhưng vì một lí do đột xuất mà nhà thiết kế Công Trí sẽ không thể có mặt tại Việt Nam từ ngày 20-4 nên đành lỗi hẹn, không thể trình diễn bộ sưu tập Em Hoa trong ngày mở màn của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017 như dự kiến.

Thông qua ban tổ chức, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đã gửi lời xin lỗi tới khán giả và hẹn tái ngộ vào một dịp gần nhất.

Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017 vẫn tiếp tục diễn ra với những mẫu thiết kế, những bộ sưu tập đặc sắc của 20 nhà thiết kế nổi tiếng trong và ngoài nước.

Thay cho phần mở màn của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí sẽ là nhà thiết kế người Hà Lan gốc Việt – Xuan Thu Nguyen, thành viên hiệp hội thời trang cao cấp haute couture của Pháp.

Xem thêm : nguồn hàng thời trang nam, mối lấy sỉ quần áo nam ở đâu