Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Một vài chất thực phẩm quan trọng thường hay bị quên

Tham vấn y khoa :

Để có thể duy trì sức khỏe và ngừa bệnh thì chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng là cực kỳ quan trọng.

Cơ thể con người mạnh khỏe cần một lượng lớn chất đồ ăn với số lượng đủ. ví như không đủ chất dinh dưỡng nào đó , thân thể sẽ chẳng thể hoạt động thường nhật và có thể mắc những bệnh do suy thức ăn .

Cơ thể con người cần chất thực phẩm như vitamin, carbohydrate, khoáng vật , chất béo, protein và nước hằng ngày. Trong trường hợp một người không nhận được đủ chất dưỡng chất thông qua chế độ ăn uống, thì một số bác sỹ sẽ kê toa những chất bổ sung có khả năng sử dụng được. Vậy nên , dưới đây là danh sách một số chất dinh dưỡng mà bạn có lẽ sẽ không tiêu thụ đủ để có thể triệt để mạnh khỏe , theo boldsky.

Kali
Kali là một nguồn năng lượng thiên nhiên phong phú và cũng có khả năng đưa ra cách chữa các chứng bệnh như trầm cảm. Chuối, quả hạch… là nguồn chứa kali.
Axit béo omega-3
Axit béo omega-3 làm giảm cholesterol, tăng tỷ lệ đàm đạo chất và giúp da sung mãn . Trứng và bơ là một trong số những axit béo omega-3 phổ thông .
Vitamin C
Vitamin C cần phải có cho một số chức năng khác nhau của thân thể như chống bệnh tật, tăng cường hệ miễn dịch … Giống cam quýt là nguồn đồ ăn chứa vitamin C.
Vitamin D
Thiếu vitamin D có lẽ sẽ gây ra một số vấn đề về xương và trầm cảm. Tiêu thụ cá ngừ, phó mát và xúc tiếp ánh sáng mặt trời có thể khôi phục lại lượng vitamin D.

Sắt
ví như không có đủ chất sắt, bạn có khả năng bị bệnh như thiếu máu, gây mỏi mệt , mất máu… Sầu riêng, đậu, thịt bò… là nguồn giàu sắt.
Canxi
Canxi cũng cần phải có cho xương và răng khỏe mạnh . một số sản phẩm sữa và trứng có khả năng cung cấp đủ canxi để có thể giữ cho cơ thể mạnh khỏe .
Probiotic
Probiotic cũng là các chất dinh dưỡng quan trọng cần phải có cho sự phát triển của vi rút trong ruột sung mãn , để ngăn ngừa một vài vấn đề về tiêu hóa. Sữa chua và sữa đông là chứa nhiều lợi khuẩn nhất.