Đốt điện viêm lộ tuyến có gây hại không?

0

Hỏi:
Thưa bác sĩ
Em sinh con được chừng hơn nửa năm thì mắc viêm lộ tuyến. Khi này, khí hư ra các , màu vàng và Xuất hiện mùi hôi. Mỗi lần hai vợ chồng gần gũi em luôn Nhìn thấy cảm giác đau rát rất khó chịu. ban sơ em chủ quan chỉ đặt thuốc âm đạo nhưng mới đây đi chuẩn đoán lại bác sỹ cho thấy hiện tượng lộ tuyến đã phát triển và buộc phải làm làm thủ thuật. Em vẫn băn khoăn không rõ phải tiến hành cách nào vì lo lắng không rõ rằng Đốt viêm lộ tuyến Có nguy hại không? Rất mong bác sĩ cho em hướng dẫn cụ thể trong trường hợp này.

Nguyễn Bảo Kh (26 tuổi, Quận 12)

viem-lo-tuyen-co-tu-cung

Bài đọc hữu ích:
>>>> Viêm lộ tuyến cổ tử cung 1cm

đáp :

Bạn thân mến

Lộ tuyến là một dạng thương tổn lành tính xảy ra ở cổ tử cung, nguyên nhân là do lớp biểu mô lát tầng ở mặt ngoài của cổ tử cung bị phá hủy, song song đó, lớp biểu mô tuyến trong ống cổ tử cung lại phát triển không ngừng, mọc lấn ra ngoài cổ tử cung gây nên một số phiền toái.

Lộ tuyến cổ tử cung thường gặp ở những chị em phụ nữ sau sẩy thai hoặc đã từng Xuất hiện tiền sử nong gắp thai , sau sinh đẻ hoặc từng thực hiện các thủ thuật ở cổ tử cung. Bên cạnh những dấu hiệu lâm sàng, nhằm mục đích là Nhìn thấy thể chẩn đoán chuẩn xác hiện tượng lộ tuyến bạn buộc phải đến cơ sở y tế nào thực hiện tiến hành tìm ra , làm xét nghiệm tế bào cổ tử cung cùng một vài kiểm tra cần thiết trước khi bước đến quá trình chữa trị cụ thể.

Trong trường hợp của mình bạn cho hay bạn mắc viêm lộ tuyến và được chuyên gia chuyên khoa chỉ thị làm thủ thuật. Bạn cũng băn khoăn Phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến Nhìn thấy nguy hại không. Thường những trường hợp được chỉ thị Nếu đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung là khi lộ tuyến trên 1cm. Phương pháp này chỉ đảm bảo an toàn khi bạn tuyển lựa cơ sở y tế uy tín để có thể tiến hành thực hiện thủ thuật. Tại những cơ sở này, một vài thiết nhiễm y tế sử dụng trong chữa khá hiện đại, tay nghề của bác sĩ cao nên hạn chế những rủi ro Nhìn thấy thể xảy ra.

Phòng tìm ra đa khoa quốc tế HCM hiện tiến hành phương pháp dùng máy Nếu áp dụng đốt điện với dòng điện Có thường xuyên nhằm mục đích là phá hủy các tổn thương bệnh lý ở cổ tử cung.Ngoài ra, tùy vào mức độ lộ tuyến nông hay sâu mà những phương pháp khác để diệt tuyến như áp lạnh cổ tử cung hoặc chữa trị bằng laser được thực hiện .Thời gian làm thủ thuật rất ngắn, bạn Có thể nghỉ ngơi và về nhà kịp thời sau đó.Sau Nếu đốt điện , bạnnên lưu ý giữ vệ sinh cô nhỏ thật tốt nhằm tránh bị khuẩn và nên kiêng làm tình trong thời gian tối thiểu là 1 tuần.

Lộ tuyến cổ tử cung tuy là tổn thương lành tính nhưng bệnh cũng Xuất hiện thể tiến triển thành ác tính bất kỳ lúc nào. Phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu bạn chọn lọc cơ sở uy tín, được chữa đúng chỉ định , đúng kỹ thuật và Xuất hiện biện pháp chăm sóc tốt sau thủ thuật thì không Có vấn đề gì gay hậu quả đến sức khỏe mà bạn phải lo ngại cả.

Vậy là với những thông tin nêu trên chúng tôi tin rằng bạn đã Xuất hiện thể tự đáp thắc bị Nếu đốt điện viêm lộ tuyến Có biến chứng không để từ đó Có quyết định chữa trị sớm và đúng đắn. Bên cạnh đó, hãy chú ý giữ vệ sinh vùng kín cẩn thận nhằm mục đích là tránh nguy cơ mắc các bệnh lý phụ khoa gây hậu quả đến sức khỏe sinh sản.
Chúc bạn luôn khỏe!

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế
Home.

hack by pOrn