Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 028.39.257.111 - 03.8558.1111

Trước khi cắt bao quy đầu cần biết điều gì?

Tham vấn y khoa :

Hỏi: Chào bác sĩ,

Hiện tại bao quy đầu của cháu bị hẹp, việc vệ sinh khá khó khăn vì thế mà cháu thường xuyên bị viêm bao quy đầu. Cháu đang có ý định đi cắt bao quy đầu? Vậy bác sĩ cho cháu hỏi trước khi cắt bao quy đầu cần phải biết những gì?

Cháu xin cảm ơn.

Bạn có thể tham khảo:

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu tphcm

Tại sao con trai phải cắt bao quy đầu

Trả lời: Chào cháu,

Hiện nay hiện tượng hẹp, dài và viêm bao quy đầu không quá hiếm gặp ở nam giới. Hẹp bao quy đầu là nguyên nhân chính dẫn đến việc tích tụ những cặn bẩn tích tụ lâu ngày đã dẫn tới viêm nhiễm vùng sinh dục, thậm chí là rồi loạn chức năng sinh dục nữa nhé, điều này ảnh hưởng trầm trọng đến đời sống hôn nhân của nam giới. Để khắc phục tình trạng này, việc cắt bao quy đầu chính là biện pháp tối ưu nhất.

cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu nếu được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa uy tín, đạt tiêu chuẩn chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cao và an toàn, nó không gây bất cứ tai biến nào cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của cháu đâu. Cháu không nên quá lo lắng, trước khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu cháu chỉ cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Trước khi cắt bao quy đầu bộ phận sinh dục cháu cần phải giữ luôn sạch sẽ, hãy vệ sinh nhẹ nhàng và dùng vòi nước rử thật sạch, lau khô bằng khăn bông mềm.
  • Các bác sĩ sẽ thăm khám và làm những xét nghiệm cần thiết trước khi cắt bao quy đầu từ đó sẽ xác định được tình trạng hiện tại của cháu cũng như loại bỏ hết những bệnh lý nội ngoại khoa. Đồng thời, trước khi thăm khám cháu cũng nên nhịn ăn, tránh sử dụng những loại nước ngọt, sữa hay ăn hoa quả, các chất có cồn, cà phê…trong khoảng thời gian 12 giờ trước khi làm các xét nghiệm máu. Thời gian lấy máu thường vào buổi sáng khi cháu chưa ăn gì cả.
  • Khi xét nghiệm nước tiểu nên lấy phần nước tiểu giữa dòng để đảm bảo kết quả xét nghiệm có độ chính xác cao.
  • Cắt bao quy đầu nên được thực hiện khi viêm nhiễm đã điều trị ổn định.

Cháu nên lựa chọn một cơ sở y tế tin cậy và tới khám. Các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn cho cháu. Hãy tạo cho mình tâm lý thoải mái nhất có thể, thủ thuật sẽ hạn chế đau đớn và không gây ảnh hưởng gì cả. Vì vậy cháu đừng quá lo lắng.

Chúc cháu vui, khoẻ.

Xem thêm:

Viêm bao quy đầu có chữa được bằng đông y không

Cắt bao quy đầu sau thời gian bao lâu thì hồi phục